Hướng dẫn cách mua thẻ game SHBET

Hướng dẫn cách mua thẻ game SHBET

Liên quân Mobile là ứng dụng được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Để có thể trải nghiệm trọn bộ gameshow hấp dẫn này người dùng phải mua thẻ game SHBET hay thẻ game nói chung. Vậy mua thẻ game như thế nào? Dưới đây là một số cách thường được sử dụng.

Mua thẻ game SHBET qua app trò chơi

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là mua thẻ game SHBET qua app của liên quân. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Liên Quân Mobile.

Vào ứng dụng -> Chọn biểu tượng dấu  “+” ở đây xuất hiện giá USD. Bạn lựa chọn mốc quân huy và hệ thống sẽ chuyển đến App Store hoặc Google Play.

  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản ITunes. 

Thao tác này khá dễ dàng với những ai đang sử dụng Iphone. Có một số trường hợp hình thức này không nạp được thẻ game bạn có thể chuyển qua nạp qua web.

Mua thẻ game SHBET qua app trò chơi
Mua thẻ game SHBET qua app trò chơi

Nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng

Để nạp thẻ game SHBET qua tài khoản ngân hàng bạn thực hiện các bước sau:

  • Chọn vào tựa game Liên Quân Mobile và chọn thanh toán thẻ ATM- iBanking. Các ngân hàng có thể chọn nạp thẻ gồm Vietinbank, Vietcombank, Techcombank…
  • Sau khi chọn ngân hàng thì chọn mệnh giá. Cổng thanh toán sẽ chuyển qua AirPay hoặc VNPay hay Napas tùy thuộc ngân hàng.
  • Quét mã QR CODE để hoàn tất quá trình nạp thẻ.
  • Check lại số quân huy trên app Liên Quân Mobile.

Sử dụng ví Viettel Pay để nạp thẻ

Ví AirPay sở hữu nhiều tính năng thanh toán cực kỳ tiện lợi trong đó có nạp thẻ game SHBET. Các bước thanh toán như sau:

  • Đăng nhập vào My Viettel.
  • Chọn thanh toán game.

Hệ thống chuyển qua trang mua thẻ bạn chỉ cần chọn mua ở mệnh giá thẻ.

  • Chọn hình thức thanh toán qua ATM/Visa hay Viettel và chọn “thanh toán” qua Viettel Pay và làm theo các bước như hướng dẫn.

Nạp thẻ bằng SMS, OTP  của các nhà mạng

Nạp thẻ bằng SMS, OTP  của các nhà mạng
Nạp thẻ bằng SMS, OTP  của các nhà mạng

Việc cần làm trước tiên là truy cập trang chủ nạp thẻ. Sau đó chọn hình thức nạp thẻ game qua SMS. Các mạng có thể chọn là Viettel, Mobifone hay Vinaphone.

Sau khi thực hiện xong bước trên bạn chọn mệnh giá quân huy và bấm “Xử lý thanh toán”.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một cú pháp qua SMS hay OTP. Bạn sao chép cú pháp và ấn Hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng. Ngoài ra, có thể thanh toán qua mã QR CODE sẽ nhanh hơn nhiều so với mã SMS hay OTP.

Mua thẻ game SHBET qua Tiki

Để mua thẻ game SHBET qua Tiki bước đầu tiên cần làm là đăng nhập vào Tiki.vn. Kéo xuống mục “Dịch vụ tiện ích”. Chọn vào mục “Mã thẻ game” ở góc phải. Chọn nhà cung cấp là Garena và chọn mệnh giá. Cuối cùng là ấn “Chọn mua” để thanh toán như khi mua hàng online.

Sử dụng ứng dụng Shopee để nạp thẻ game

Để mua thẻ SHBET bằng ứng dụng Shopee bạn cần có 1 tài khoản Shopee. Bước tiếp theo là đăng nhập vào Shopee. Tiếp theo, kéo xuống mục “nạp thẻ, dịch vụ và phim”. Chọn mệnh giá và thanh toán.

Trên đây là một số cách mua thẻ game SHBET. Các bạn thường thanh toán bằng hình thức nào. Hy vọng qua bài viết giúp bạn biết thêm nhiều cách thanh toán để có trải nghiệm tốt hơn khi chơi Liên Quân Mobile tại shbet.rip.

Đăng Ký Hội Viên